Xu thế tiêu dùng

Blog

Niềm đam mê với cây cỏ

Bằng đam mê cháy bỏng đối với những loài thảo mộc thiên nhiên, sau quá trình học hỏi và tích lũy kinh nghiệm anh Lê Đình Tuấn thôn Siêu Quần, xã Tả Thanh Oai đã mạnh dạn khởi nghiệp bằng các loại cây cỏ thảo mộc tự nhiên với mong muốn mang đến cho người tiêu dùng những sản phẩm chăm sóc sức khỏe tốt và lành.

Sau một thời gian nghiên cứu, học hỏi, cùng với sự liều lĩnh của tuổi trẻ, anh đã mạnh dạn vay vốn để xây dựng hệ thống nhà xưởng trên diện tích 1800 m2 được trang bị hệ thống máy móc hiện đại, đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm trong từng khâu sản xuất.

Từ một vài dòng sản phẩm chủ lực, hiện nay cơ sở sản xuất của anh Lê Đình Tuấn đã tạo ra trên 50 dòng sản phẩm có nguồn gốc từ thiên nhiên được đăng ký nhãn hiệu độc quyền Siêu thị thiên nhiên trên toàn quốc. 

Đặc biệt, năm 2020, 11 sản phẩm của cơ sở đã được chứng nhận là sản phẩm Ocop 4 sao, là bằng chứng khẳng định chất lượng và uy tín thương hiệu trên thị trường dòng sản phẩm thiên nhiên.

Anh chia sẻ rằng “ Sức khỏe của người tiêu dùng là vấn đề đặt lên hàng đầu trong sản xuất, vì vậy tất cả nguồn nguyên liệu đầu vào phải được kiểm định chất lượng chặt chẽ, không có tồn dư bảo vệ thuốc thực vật”

Chính vì vậy, các dòng sản phẩm trà hoa, tinh bột và tinh dầu được chế biến trực tiếp từ nguồn nông sản, thảo dược sạch của cơ sở anh Lê Đình Tuấn đã nhận được sự tin dùng của khách hàng ở mọi lứa tuổi. 

Là một người trẻ, được tiếp cận với công nghệ thông tin, trang bị kiến thức marketing bài bản, nên từ ban đầu cơ sở đã chọn kênh tiêu thụ online làm chủ lực. Chính sự nắm bắt kịp thời xu nên dù mới thành lập, cơ sở của anh đã xây dựng được hệ thống phân phối trên khắp cả nước. Hàng tháng, cơ sở bán ra thị trường hàng chục nghìn sản phẩm thông qua các kênh online trực tiếp và nhà phân phối.

Có thể nói, câu chuyện khởi nghiệp bằng niềm đam mê cháy bỏng của anh Lê Đình Tuấn chính là minh chứng cho một tinh thần dám sống, dám đam mê và dám làm của thanh niên thế hệ trẻ. Khó khăn và gian nan vô cùng nhiều nhưng thành tựu đạt được cũng rất ngọt ngào và xứng đáng để nỗ lực. 

Với những kết quả tốt đẹp đạt được hy vọng rằng cơ sở sản xuất của anh Lê Đình Tuấn sẽ được mở rộng và phát triển để lan tỏa đến người tiêu dùng những dòng sản phẩm chất lượng hơn nữa trong tương lai.

Qua câu chuyện này cũng muốn nhắn nhủ tới những bạn trẻ nếu có chung niềm đam mê với cây cỏ hãy cùng với Siêu thị thiên nhiên lan tỏa những sản phẩm có ích này để nhiều người biết đến và được sử dụng nhằm bảo vệ và nâng cao sức khỏe bản thân.

Nông sản sạch

Recommended Articles

1 Comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.